Danh sách những xe ô tô tệ nhất năm 2017 ít người biết

Ở hạng mục xe ô tô bán tải nhỏ, Toyota Tacoma cũng được xướng tên. Theo các tiêu chí của Consumer Reports, độ tin cậy và

Mới đây, tạp chí Consumer Reports đã công bố danh sách những mẫu xe ô tô tệ nhất năm 2017, Tập đoàn Fiat Chrysler (FCA) có tới 4 mẫu xe góp mặt.

Kết quả xếp hạng được Tạp chí Consumer Reports đưa ra sau các thử nghiệm trên đường chạy thử, về độ tin cậy cũng như sự hài lòng của khách hàng và độ an toàn.

Theo đó, mẫu xe Fiat 500L bị đánh giá là xe cỡ nhỏ tệ nhất. Ngoài ra, FCA còn có mẫu Chrysler 200 cũng góp tên trong danh sách, là mẫu sedan cỡ trung tệ nhất trong năm. Trong khi đó, Dodge Journey đã bị đánh giá là có kiểu dáng xấu nhất trong dòng xe SUV. Ở phân khúc xe sang, mẫu xe Maserati Ghibli bị xếp là xe sedan hạng sang cỡ trung có kiểu dáng tệ nhất, cả 4 mẫu xe nói trên đều thuộc Tập đoàn FCA.


Danh sách những xe ô tô tệ nhất năm 2017
Bên cạnh Fiat, hãng xe Mitsubishi (Nhật Bản) cũng có hơn một mẫu xe nằm trong danh sách, đó là Mirage là xe mini và i-MiEV. Hai mẫu xe này không được đánh giá cao do cảm giác lái và xử lý không tốt, nội thất mờ nhạt, thiếu điểm nhấn.

Ở hạng mục xe ô tô bán tải nhỏ, Toyota Tacoma cũng được xướng tên. Theo các tiêu chí của Consumer Reports, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng đối với mẫu xe này cực thấp. Trong khi đó, mẫu xe Land Rover Discovery bị xếp là SUV cỡ nhỏ hạng sang dở nhất, còn Cadillac Escalade là SUV cỡ lớn gây thất vọng nhất.

Việc các mẫu xe ô tô nói trên bị đánh giá thấp không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là ở phân khúc xe sedan hạng sang, mẫu xe ô tô bị đánh giá thấp nhất là Mercedes-Benz CLA, với đánh giá là thiếu tin cậy và đem lại trải nghiệm lái không tinh tế.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *