Chevrolet bất ngờ trang bị dịch vụ dữ liệu không giới hạn cho chủ xe

Theo Alan Batey, Chủ tịch của GM tại Bắc Mỹ và toàn cầu của . “Với kế hoạch dữ liệu 4G LTE không giới hạn lại có giá cả

Hãng Chevrolet vừa mới công bố một gói dữ liệu trả trước không giới hạn dung lượng downloads and uploads cho chủ sở hữu những xe Chevrolet có trang bị tính năng hotspot OnStar 4G LTE Wi-Fi.


Chevrolet cho chủ xe
Bắt đầu từ ngày 3 tháng 3 này, các khách hàng Chevrolet sẽ được cung cấp gói dữ liệu trả trước không giới hạn dung lượng downloads and uploads với chỉ 20 USD mỗi tháng từ nhà mạng AT&T.

Chevrolet sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên cung cấp một gói dữ liệu trả trước không giới hạn dung lượng downloads and uploads
Như vậy, hãng Mỹ – Chevrolet sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên cung cấp một gói dữ liệu trả trước không giới hạn dung lượng downloads and uploads, trên cơ sở đã có tới 4 triệu GB dữ liệu và hơn 17,5 triệu giờ video được các khách hàng sử dụng trong năm 2016.

Dữ liệu 4G LTE không giới hạn lại có giá cả phải chăng nhất trong ngành công nghiệp xe hơi
Theo Alan Batey, Chủ tịch của GM tại Bắc Mỹ và toàn cầu của Chevrolet. “Với kế hoạch dữ liệu 4G LTE không giới hạn lại có giá cả phải chăng nhất trong ngành công nghiệp xe hơi, tính năng Apple CarPlay, Android Auto,cùng dịch vụ kết nối mới trong tương lai như OnStar AtYourService sẽ giúp hoàn thiện và ngày càng phát triển hơn nữa khả năng kết nối trên xe của Chevrolet.”

Những khách hàng là những nhà thầu hay kỹ sư có thể làm việc ngay trên chiếc bán tải Silverado
“Những khách hàng là những nhà thầu hay kỹ sư có thể làm việc ngay trên chiếc bán tải Silverado, các gia đình cũng có thể xem phim ngay trên chiếc Suburban, còn những người yêu thích âm nhạc có thể nghe nhạc trực tuyến trên chiếc Malibu thông qua kho nhạc từ hệ thống lưu trữ đám mây.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *