Ra mắt xe Mercedes S-Class 2018 và giá xe

Mercedes S-Class mới sẽ sở hữu trình điều khiển tự trị hiện đã được triển khai trên E-Class. Danh sách những công nghệ tự trị

Mercedes S-Class W222 phiên bản cải tiến thời điểm hiện tại đang trong quá trình thử nghiệm cuối cùng với một số khác biệt ở mặt ngoại thất vẫn đang được giữ kín. Sự khác biệt lớn nhất ở mặt thiết kế so với phiên bản hiện hành sẽ là phần cản trước và hai khe hút gió nhỏ 2 bên. Cụm lưới tản nhiệt cũng được sửa đổi khi số nan trên phiên bản mới sẽ được thiết kế lại chỉ còn 3 nan ngang.

Đèn pha vẫn được giữ nguyên hình dạng giống như trên phiên bản hiện tại tuy nhiên sẽ có chút thay đổi ở phía bên trong. Kiểu đèn Multibeam LED được sửa đổi đôi chút, có thêm sự xuất hiện của dải đèn LED phía dưới, dải đèn dịnh vị phía trên được thiết kế lại sắc nét hơn. Đuôi xe vẫn giữ nguyên như trên phiên bản hiện hành.

Mercedes S-Class phiên bản cải tiến dự kiến sẽ nhận được thế hệ động cơ mới. Phổ biến nhất sẽ là dòng M256 loại 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0L mới. Phiên bản mạnh mẽ hơn sẽ được trang bị loại M176 sử dụng động cơ V8 4.0L Biturbo. Với việc sử dụng động cơ mới, S-Class 2018 dự kiến cũng sẽ sử dụng kiến trúc điện tử tương tự E-Class W213.

Mercedes S-Class mới sẽ sở hữu trình điều khiển tự trị hiện đã được triển khai trên E-Class. Danh sách những công nghệ tự trị nổi bật gồm có hệ thống lái tự động điều khiển từ xa, hệ thống phanh tự động với khả năng quét làn đường và những ôtô khác để đưa ra cảnh báo nguy hiểm và phanh sớm hơn trước khi va chạm có thể xảy ra.

Theo dự kiến, Mercedes S-Class 2018 sẽ chính thức được ra mắt tại New York Auto Show 2017 hoặc Shanghai Auto 2017 đều diễn ra vào tháng 4 tới đây.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *